Chiều ngày 13/03/2021, Đoàn Viện – Liên chi hội Viện sư phạm xã hội đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ với Đoàn Viện – Liên chi hội Viện Khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là buổi tuyển quân phục vụ cho giải bóng chuyền liên quân giữa hai viện do Đoàn trường tổ chức trong tháng ba này.

Giao lưu bóng chuyền nữ giữa Viện Sư phạm xã hội và Viện khoa học xã hội và nhân văn

Đặc biệt, hưởng ứng phong trào đoàn cấp trên, từ ngày 18/3/2021 đến ngày 21/3/2021, Liên quân đội bóng chuyền nữ giữa Đoàn Viện Sư phạm xã hội – Viện Khoa học xã hội và nhân văn tham gia giải bóng chuyền đo Đoàn trường Đại học Vinh tổ chức. Mặc dù chưa đạt giải cao nhưng với tinh thần nâng cao sức khỏe, rèn luyện tinh thần thể dục, thể thao nên đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia phong trào rất nhiệt tình, hào hứng sôi nổi.

Liên quân Viện Sư phạm xã hội – Viện Khoa học xã hội và nhân văn thi đấu với khoa Giáo dục

Tin bài và ảnh của Ban truyền thông Viện SPXH