Thực hiện Công văn số 141/ĐHV-CTCTHSSV của Trường Đại học Vinh về việc đảm bảo an toàn, hỗ trợ và quản lí lưu học sinh, sinh viên nước ngoài tại Kí túc xá trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 06/02/2021, Viện Sư phạm Xã hội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà và chúc mừng năm mới với các em lưu học sinh và sinh viên Lào đang học tập tại Viện. Tham dự cuộc gặp mặt có đại diện Ban Lãnh đạo Viện, Trợ lí, quản lí sinh viên và các thầy cô giáo phụ trách dạy tiếng Việt.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa cho thấy sự quan tâm, động viên kịp thời của Trường Đại học Vinh, Ban lãnh đạo, tập thể Viện Sư phạm xã hội đến các lưu học sinh, sinh viên nước ngoài ở lại kí túc xá trong dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam. Đại diện lưu học sinh, sinh viên Lào đã có lời phát biểu cảm ơn và hứa sẽ thực hiện đúng quy định của nhà trường trong thời gian nghỉ Tết.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Bài và ảnh: Trần Thị Ly Na