Tháng 3 - tháng của thanh niên, tháng của tuổi trẻ, tháng của những trái tim đầy nhiệt huyết luôn khao khát để cống hiến hết mình vì sức trẻ. Tháng ba cũng là cơ hội để sinh viên chúng ta đóng góp một phần sức trẻ, sức khoẻ, công lao của mình để điểm thêm sắc xanh cho “tháng Thanh niên được trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Hòa chung trong không khí sôi nổi của “Tháng thanh niên”, thực hiện chủ trương của đoàn cấp trên, Đoàn viện – Liên chi hội Viện Sư phạm xã hội đã tổ chức và thực hiện chuỗi hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Mở đầu chuỗi hoạt động của “tháng Thanh niên”, ngày 6/3/2021, Đoàn viện – Liên chi hội sinh viên Viện Sư phạm xã hội đã tổ chức thành công cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên thanh niên Viện Sư phạm xã hội”. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của sinh viên trong viện. Qua các tác phẩm của mình, các bạn sinh viên đã hiểu được lịch sử, truyền thống về đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời qua đó đã cổ vũ, động viên thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước.

Tin và tài: Ban truyển thông Liên chi đoàn Viện SPXH