Hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), được sự nhất trí của Đảng bộ bộ phận Viện SPXH, Ban chấp hành Đoàn Viện SPXH tổ chức phát động chương trình viết truyền thông về các ngành học (ngành Văn học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục chính trị) thuộc viện SPXH.

Cuộc thi viết được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 01/03 đến ngày 25/3/2019. Thành phần tham gia cuộc thi là sinh viên đã và đang học các ngành Văn học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục chính trị thuộc Viện SPXH

Ảnh: Các Thầy cô giáo Viện Sư phạm xã hội

Về hình thức tham gia có thể cá nhân, hoặc một nhóm gồm 2 - 3 người.

Nội dung các bài viết về cuộc thi xoạy quanh các vấn đề:

+ Giới thiệu về ngành học

+ Lý do tại sao học sinh THPT nên chọn ngành học của mình

+ Giới thiệu tấm gương giảng viên, sinh viên tiêu biểu của ngành học

+ Giới thiệu với học sinh THPT về ngành học của mình

+ Cơ hội việc làm sau khi ra trường...

Các bài viết được trình bày dưới dạng thơ, văn, ảnh... BTC cuộc thi sẽ đánh giá tác phẩm dựa vào số điểm của Ban giám khảo và số lượt like, share của bài viết trên fanpage của Đoàn Viện SPXH.

Về cơ cấu giải thưởng:

+ Giải Nhất: 500.000VNĐ + Giấy khen của Viện trưởng Viện SPXH.

+ Giải Nhì: 300.000VNĐ + Giấy khen của Viện trưởng Viện SPXH.

+ Giải Ba: 200.000VNĐ + Giấy khen của Viện trưởng Viện SPXH.

+ Giải tập thể: 300.000 + Giấy khen của Viện trưởng Viện SPXH.

Ảnh: Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập Viện SPXH

Lưu ý giải tập thể: Giải tập thể sẽ tùy thuộc vào chất lượng tác phẩm gửi về; Tập thể có thể là lớp, hoặc Câu lạc bộ, ngành được xếp giải dựa trên 2 tiêu chí: số lượng tác phẩm gửi về và chất lượng các tác phẩm đó/ tỷ lệ sinh viên của ngành.

Ban tổ chức