Trong 2 ngày 15, 16/8 /2018, chuyên ngành Lịch sử Việt Nam đã tổ chức đánh giá luận văn cho học viên cao học khóa 24 tại Trường Đại học Vinh. Tham gia các hội đồng chấm luận văn có các thầy cô trong bộ môn và các nhà khoa học ngoài trường: PGS.TS. Trần Văn Thức (Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa), PGS. TS Nguyễn Trọng Văn (Hội sử học Việt Nam), TS. Phan Xuân Thành (Hội sử học Nghệ An).

Với những nỗ lực, cố gắng của bản thân, dưới sự hướng dẫn của các nhà khoa học, 16 học viên đã bảo vệ thành công kết quả nghiên cứu của mình. Hội đồng đánh giá các đề tài đều có ý nghĩa khoa học, ý nghĩa thực tiễn sâu sắc, nội dung tốt và 16 học viên đều xứng đáng nhận học vị Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam.

Một vài hình ảnh trong đợt chấm luận văn của các học viên khóa 24 chuyên ngành Lịch sử Việt Nam:

Tin và ảnh: Thanh Hải