Trong 3 ngày 26, 27, 28/8/2018, chuyên ngành Lịch sử Việt Nam của trường Đại học Vinh đã tổ chức đánh giá luận văn cho học viên cao học khóa 24, lớp đặt tại Trường Đại học Đồng Tháp. Tham gia các hội đồng chấm luận văn có các thầy cô trong bộ môn và các nhà khoa học ngoài trường: PGS. TS Nguyễn Trọng Văn (Hội sử học Việt Nam), TS. Lê Hữu Phước (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), PGS.TS. Ngô Minh Oanh (Trường Đai học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh), TS. Nguyễn Trọng Minh (Trường Đại học Đồng Tháp).

Tại Trường Đại học Đồng Tháp, lớp Lịch sử Việt Nam gồm có 22 học viên. Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu, các học viên đều hoàn thành đề tài luận văn đúng thời hạn. Các thành viên hội đồng đánh giá cao nỗ lực vượt mọi khó khăn của học viên để có những luận văn đạt chất lượng tốt, xứng đáng được Trường Đại học Vinh công nhận học vị Thạc sĩ Lịch sử Việt Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh trong các buổi bảo vệ luận văn:

Tin và ảnh: Phương Ngọc