TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

VIỆN SƯ PHẠM TỰ NHIÊN                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Vinh, ngày 18 tháng 10 năm 2019

Về kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Vinh năm học 2019-2020

và chọn đội tuyển tham gia kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc

lần thứ 28 năm 2020

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn toán; thúc đẩy phong trào học toán và niềm say mê môn toán trong học sinh, sinh viên; phát hiện bồi dưỡng các học sinh, sinh viên giỏi toán; đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh, sinh viên giỏi toán và giáo viên toán ở các trường đại học, học viện, cao đẳng và các trường trung học phổ thông chuyên trong cả nước; hàng năm Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc. Năm 2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế là đơn vị đăng cai tổ chức kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 28, được diễn ra dự kiến vào tháng 4 năm 2020 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nhằm tuyển chọn đội tuyển đại diện cho Trường Đại học Vinh tham gia kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 28 năm 2020 tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, Viện Sư phạm tự nhiên thông báo kế hoạch kỳ thi Olympic Toán học sinh viên cấp trường và tuyển chọn đội tuyển tham gia thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc như sau:

1.    Đối tượng đăng ký: Tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại trường Đại học Vinh.

2.    Thời gian đăng ký: Từ ngày 18 tháng 10 năm 2019 đến ngày 30 tháng 11 năm 2019.

3.    Phương thức đăng ký:

Đăng ký online theo đường link:

hoặc:

- Thí sinh gửi thông tin cá nhân của mình (bao gồm: sinh viên khoa/viện, khóa, email, số điện thoại) vào địa chỉ email sau đây: dxgiap@gmail.com, ghi rõ nội dung: Tham gia kì thi Olympic Toán sinh viên Trường Đại học Vinh năm học 2019-2020 môn..... (Đại số hoặc Giải tích hoặc cả hai).

- Số điện thoại liên hệ trực tiếp: TS. Dương Xuân Giáp, số điện thoại: 0912742589.

1. Hình thức thi:

Môn thi:  Đại số, Giải tích. Mỗi sinh viên có thể dự thi 1 hoặc cả 2 môn.

Thời gian làm bài: 180 phút cho mỗi môn thi.

2. Thời gian thi Olympic toán học sinh viên Trường Đại học Vinh:ngày 7/12/2019.

Sáng: 07h00, thi môn Đại số

Chiều: 14h00, thi môn Giải tích.

3. Đề cương và tài liệu ôn thi:

Thí sinh truy cập đường link sau:

7.    Thời gian ôn luyện đội dự tuyển: Từ ngày 15/12/2019 – 01/04/2020.

8.    Quyền lợi của người tham gia đội tuyển:

- Được khen thưởng sau khi thi có kết quả tốt (từ khuyến khích trở lên).

- Giải thưởng đạt được mỗi môn thi trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc, sinh viên sẽ được miễn thi cuối kỳ một môn toán trong học kỳ 2, năm học 2019-2020 và nhận điểm 9-10 tùy theo thành tích đạt giải.

- Được ưu tiên xét các học bổng hỗ trợ học tập và nghiên cứu về Toán của các cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
ngành Toán Tin - Viện Sư phạm tự nhiên, Tầng 2 nhà A0, Trường Đại học Vinh.

Thông báo Olympic Toán học SV Đại học Vinh 2020.doc